Để mua được dòng sim số tam hoa kép với giá cả phải chăng là điều không hề đơn giản. Top 3 cách tiết kiệm chi phí khi mua sim tam hoa kép giúp người dùng không phải lo lắng về giá cả khi mua chiếc sim đầy hứa hẹn này sẽ không làm bạn thất vọng về sức hút của nó tới những người liên lạc với bạn. Cho đến thời điểm hiện tại thì dòng sim này vẫn đang duy trì được một lượng người dùng hùng hậu.

Thế nào là sim tam hoa kép?

Để hiểu được sim tam hoa kép là gì thì trước tiên người dùng cần nắm được định nghĩa của sim tam hoa hay còn gọi là sim tam quý. Đây là một dạng sim số lặp với sự xuất hiện của 3 con số giống nhau lặp liên tiếp đứng liền kề.

Sim tam hoa kép là một phiên bản được nâng cấp của dòng sim tam hoa. Dạng sim này được cấu tạo bởi sự kết hợp giữa 2 dòng sim tam hoa khác ghép lại với nhau. Có nghĩa là sim tam hoa bình thường chỉ có 1 dãy 3 số lặp liên tiếp kề nhau còn sim tam quý kép có tận 2 dãy 3 chữ số lặp lại liên tiếp.

Top 3 cách tiết kiệm chi phí khi mua sim tam hoa kép
Top 3 cách tiết kiệm chi phí khi mua sim tam hoa kép

Top 3 cách tiết kiệm chi phí khi mua sim tam hoa kép

1) Chọn sim tam hoa kép có đầu số 4 chữ số

Cách tiết kiệm chi phí khi mua sim tam quý kép là chọn mua dạng tam hoa kép có đầu số 4 chữ số. Để quyết định đến giá trị của dòng sim đẹp này, các chuyên gia thẩm định sim số đẹp thường nhìn vào yếu tố “độ độc”, tức là mức độ hiếm và yếu tố “đẹp”, có nghĩa là sự liên kết giữa các chữ số tạo nên sim và ý nghĩa giá trị mà chúng đem lại.

Trên thực tế, độ độc của sim tam hoa kép có đầu số 4 chữ số đã giảm đi do số lượng đầu số 4 chữ số của các nhà mạng tại Việt Nam gấp 3 – 4 lần đầu số 3 chữ số. Đây cũng chính là lý do khiến người dùng có mua được một chiếc sim như ý với dạng 4 đầu số này .

>>> Xem thêm: Nên mua sim tam hoa ở đâu giá tốt nhất?

2) Mua sim tam hoa kép có chữ số lặp ít người sử dụng

Xét về yếu tố đẹp như được nói ở trên, đây là nhân tố quyết định tới giá trị của dòng sim này cho nên bạn có thể mua được dòng sim yêu thích này với giá rẻ nếu lựa chọn những sim tam quý kép có độ đẹp kém hơn mặt bằng chung của những chiếc sim khác trên thị trường. Thông thường độ đẹp của sim sẽ phụ thuộc vào chính những quan niệm của đối tượng người sử dụng, điều này có nghĩa số là sim tam hoa kép có số lặp ít người sử dụng thì mệnh giá sẽ rẻ hơn.

3) Lựa chọn địa chỉ bán sim tam hoa kép giá rẻ uy tín

Nếu bạn có người thân, bạn bè là dân chơi sim chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại nhờ vả họ tư vấn cho bạn địa chỉ mua sim tam hoa kép đẹp với giá cả hợp lý.

Với trường hợp xung quanh bạn không có ai có kinh nghiệm về sim số thì đừng quá lo lắng vì hiện nay khosim.com luôn có đội ngũ chuyên viên am tường về phong thủy vận mệnh và sim số đẹp sẽ hỗ trợ tận tình cách chọn và mua sim phù hợp với bạn nhất.

Liên hệ với Khosim.com, bạn có thể dễ dàng tìm thấy dạng sim số tam hoa đẹp với giá rẻ hợp với bạn nhất.