Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, giúp khách hàng có thể lướt web xem phim đọc tin tức hay những hoạt động phục vụ công việc hàng ngà,… Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các nhà mạng Vinaphone đã nhanh chóng cho ra đời các gói 3G ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ người dùng truy cập mạng với chi phí tiết kiệm nhất. Vậy cách đăng ký các gói cước đó như thế nào thì bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký 3g Vinaphone cho quý khách, hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu nhé.

Có nên đăng ký 3g vinaphne không

3G (viết tắt của third-generation technology) là công nghệ truyền thông thế hệ thứ ba, cho phép truyền cả dữ liệu thoại và dữ liệu ngoài thoại. Hầu hết tất cả mọi người sử dụng nhà mạng VinaPhone đều đăng ký 3G để truy cập internet trên chiếc điện thoại của mình. Thực tế bạn không cần đăng ký 1 gói cước 3G nào cũng có thể truy cập internet, bởi vì khi đó sẽ mặc định thuê bao của bạn đang sử dụng gói M0.

thong-tin-ve-huong-dan-dang-ky-3g-vinaphone-1

Gói M0 không mất phí đăng ký, không có data ưu đãi, mọi chi phí lướt web sẽ được tính theo mức dung lượng bạn đã dùng. Mức phí được tính theo công thức 75đ/50KB, nhưng nếu lướt web theo cách này có thể bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn và không thể kiểm soát được. Như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký 1 gói cước 3G cho tiết kiệm và chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký 3g Vinaphone cho người dùng. Thì hiện nay vinaphone đã cung cấp rất nhiều gói cước, những ưu đãi hấp dẫn.

Một số gói cước nhà mạng vinaphone cung cấp

Mặc dù có rất nhiều gói cước nhưng các gói cước 3G Vinaphone được nhiều người thuê bao đăng ký nhất hiện nay như sau:

– Các gói cước vinaphone không giới hạn: Với gói cước này các thuê bao tha hồ lướt web thoải mái với lượng data tùy theo gói mà bạn đăng ký, khi hết lưu lượng tốc độ cao thì bạn vẫn có thể lướt web nhưng với tốc độ thấp hơn so với ban đầu đăng ký nhưng sẽ không mất phí phát sinh nếu tiếp tục dùng internet. Gói cước này phù hợp với những ai sử dụng mạng thường xuyên thì sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất. Với gói không giới hạn này, vina cung cấp một số gói ví dụ như: MAX, MAXS, MAX100, MAX200, MAX300 tùy gói cước bạn chọn mà lượng data từng gói nhiều hay ít, và chi phí từng gói khác nhau, thời hạn sử dụng các gói này trong 30 ngày. Hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone đối với gói không giới hạn này như sau: DATA (tên gói) gửi 1544.

thong-tin-ve-huong-dan-dang-ky-3g-vinaphone-2

– Các gói cước 3G VinaPhone giới hạn lưu lượng: Bên cạnh những gói cước không giới hạn dung lượng nhà mạng vinaphone còn cung cấp các gói cước bị giới hạn dung lượng. Thoạt nghe chúng ta sẽ nghĩ nó kém hấp dẫn, bởi chúng ta lo lắng về cước phí phát sinh, cước phát sinh là 0,5đ/KB. Tuy nhiên data ưu đãi tốc độ cao trong các gói này khá lớn nên bạn đừng quá lo lắng. Dưới đây là tổng hợp những gói cước 3G của VinaPhone giới hạn dung lượng và hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone mời bạn theo dõi:

  • Gói MI vinaphone: Có gói M10, M25, M50, gói cước này thích hợp cho những người ít dùng internet hoặc chỉ sử dụng trong một ngày vì gói này có lượng Data thấp hơn các gói khác. Hết data ưu đãi bạn vẫn có thể sử dụng 3G nhưng sẽ tính cước phát sinh vượt data ưu đãi là 0,5đ/Kb, thực hiện đăng ký gói này với cú pháp sau: DATA (mã gói) gửi 1544
  • Gói Big vinaphone: Có các mã gói như BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300. Các gói Big này có data ưu đãi và cước phí đăng ký khá lớn, phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên. Đặc biệt hơn nữa, các gói Big sử dụng được cho cả mạng 3G lẫn 4G. Khi các thuê bao sử dụng hết data trong gói cước hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, nếu bạn tiếp tục sử dụng thì sẽ mất cước phát sinh 0,5đ/KB. Vậy để tiếp tục truy cập internet bạn cần đăng ký mua thêm các gói data mà nhà mạng cung cấp để tiết kiệm được chi phí. Hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone đối với gói big này như sau: DATA (mã gói) gửi 1544

Nhà cung cấp mạng Vinaphone hiện nay tốc độ đã được cải thiện, load cực nhanh xem video thỏa thích khi bạn đăng ký gói cước 3g Vina 1 tháng, chất lượng dịch vụ tốt nên thu hút được nhiều khách hàng.

thong-tin-ve-huong-dan-dang-ky-3g-vinaphone-3

Hướng dẫn cách hủy khi đã đăng ký các gói 3 vinaphone

Khi bạn muốn ngừng không tiếp tục dùng mạng 3g nữa thì để hủy gói cước đang sử dụng, bạn soạn: HUY [tên gói cước] gửi 888 , Hủy gói tích hợp bạn soạn : HUY [ten goi cuoc] gửi 900. Thời gian sử dụng của gói cước 3G vina trên đều là 1 tháng (tức là 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công). Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, bạn soạn theo cú pháp: DATA gửi 888  với các gói MAX/BIG/MI. Với các gói tích hợp thì bạn soạn : TRACUU [Tên gói] gửi 900.

Qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone và một số thông tin hữu ích cần thiết khi các thuê bao sử dụng mạng 3g. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng vinaphone trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách thành công!

Xem thêm:

Đăng ký mạng vinaphone gói cước BIG 70

Đăng ký mạng vina theo tháng