Hiện nay, giới trẻ đang Rộ trào lưu mua sim năm sinh 10 số đẹp để đánh dấu sự kiện trọng đại của đời mình bởi dòng sim này vừa gần gũi lại vừa đem lại may mắn, tài lộc cho người chủ sở hữu được mọi người ưa thích nhất vậy làm sao để có được dòng sim ý nghĩa này quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lý giải vì sao bạn nên mua sim năm sinh 10 số

Sim năm sinh được hiểu là số sim có chứa năm sinh của bạn, thường là 4 số cuối trong dãy số sim. Khi sử dụng sim năm sinh hợp phong thủy và vận mệnh, chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi, tăng vận may và thêm tài lộc. Đây chính là yếu tố hàng đầu khiến bạn lựa chọn mua dòng sim năm sinh 10 số của nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là doanh nhân và công nhân viên chức.

Rộ trào lưu mua sim năm sinh 10 số
Rộ trào lưu mua sim năm sinh 10 số

Sắm một chiếc sim năm sinh đẹp cũng giống như việc bạn khỏe bản thân mình với mọi người. Thông qua số điện thoại là mọi người xung quanh có thể sẽ biết đến năm sinh, thậm chí cả ngày tháng năm sinh của chính bạn. Sẽ rất hạnh phúc nếu người nào đó nhận ra được điều này và gửi tới cho bạn những lời chúc mừng sinh nhật sớm ý nghĩa đúng không.

Mặt khác sim năm sinh 10 số còn giúp chủ nhân thể hiện phong cách, cá tính riêng biệt. Dòng sim này rất phù hợp khi làm quà tặng, là cầu nối gắn kết giữa bạn với mọi người.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua sim năm sinh để tăng thêm vận may cho người dùng

Làm sao để mua sim năm sinh 10 số đẹp?

Sim năm sinh 10 số thường có dạng 4 số cuối trùng với năm sinh hoặc có 6 đến 8 sô cuối trùng với ngày tháng năm sinh của chính chủ sim.

Thời gian này sim năm sinh được sử dụng phổ biến trong khoảng năm 1980 đến năm 2017.

– Chọn số đuôi là năm sinh: Dạng sim này rất dễ tìm vì đa dạng và có mặt ở khắp các cửa hàng bán sim khác nhau vì chỉ cần các số đuôi giống với năm sinh là được. Còn các con số còn lại sẽ được người dùng lựa chọn dựa theo bản mệnh ngũ hành để xây dựng lên chiếc sim đẹp và hợp mệnh hơn.

– Sim ngày tháng năm sinh loại đủ 6 số: Rất được ưu thích, tuy nhiên hơn khó tìm hơn so với sim đuôi cuối là năm sinh vì đòi hỏi phải trùng với cả ngày tháng năm sinh của chủ sim theo dạng: 09.08.98. Do đó mà giá của loại sim này cũng cao hơn hẳn so với dạng ở trên.

– Sim ngày tháng năm sinh loại đủ 8 số: Có thể xem đây là dạng sim độc vì các con số trùng khớp hoàn toàn với cả ngày tháng năm sinh của chủ sim. Vì vậy mà dạng này có giá trị và mức giá cao hơn hẳn so với các loại sim năm sinh dạng 10 số khác.

Nếu như bạn còn vấn đề băn khoăn cần được tư vấn hoặc muốn đặt sim năm sinh 10 số thì hãy gọi cho khosim.com qua hotline: 0987.059.059 – 0911.059.059  để các chuyên viên tư vấn giải đáp cùng gợi ích cách mua sim đẹp hợp mệnh với bạn nhất.