Để sở hữu một chiếc sim số đẹp đôi khi bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn vì vậy nhiều người đã chọn hình thức mua sim trả góp. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra chọn mua sim trả góp giá rẻ của nhà mạng nào tốt? Cách mua sim số đẹp trả góp online như thế nào? Khosim.com sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Mua sim trả góp là như thế nào?

Bán sim trả góp hay mua sim trả góp được hiểu như một hình thức mua bán sim số đẹp mà ở đó, thay vì phải chi trả một khoản tiền cùng một lúc thì khách hàng sẽ được trả tiền đều theo tháng với mức lãi suất thấp ( phụ thuộc vào cửa hàng bán sim) và thời gian nhất định.

Mua sim trả góp giá rẻ của nhà mạng nào tốt
Mua sim trả góp giá rẻ của nhà mạng nào tốt?

Mua sim trả góp giá rẻ của nhà mạng nào tốt?

Trên thị trường sim số ở Việt Nam hiện nay có 3 nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone và Vinaphone, ngoài ra còn có các nhà mạng khác như Vietnammobile, g- mobile…. Vậy chúng ta nên mua sim trả góp của nhà mạng nào giá rẻ?

Thông thường việc sắm sim đẹp chủ yếu phụ thuộc vào sở thích của người mua sim. Đã bỏ ra một món tiền ra để mua sim trả góp thì điều người dùng cần quan tâm đến nhiều yếu tố như chọn nhà mạng và giá cả phải chăng.

Vì nếu như người dùng chọn mua sim trả góp là sim tam hoa với giá thành cao nhưng địa phương nơi bạn sinh sống không có sóng hoặc sóng kém thì sẽ rất là lãng phí tiền của mình. Do đó khi lựa chọn mua sim trả góp giá rẻ bạn cần đặc biệt lưu tâm đến những điều sau:

– Nếu nơi bạn sống là ở thành phố lớn, nơi có sóng di động khỏe và phủ sóng rộng thì bạn có thể chọn mua bất cứ mạng di động nào có số sim đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Trường hợp bạn đang sống ở miền núi xa xôi hay là hải đảo thì các chuyên gia về sim số khuyên bạn chỉ nên chọn mua sim số đẹp trả góp giá rẻ của 3 nhà mạng lớn là Vinaphone, Viettel  và Mobifone.

>>> Xem thêm: Địa điểm bán sim trả góp viettel ở đâu uy tín?

Hướng dẫn cách đặt mua sim trả góp giá rẻ online

Với trường hợp người dùng không có thời gian để đến trực tiếp cửa hàng thì quý khách có thể mua sim trực tuyến qua mạng. Và hoàn tất những thông tin như: Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ gửi đơn hàng trực tiếp. Sau khi tiếp nhận những thông tin mà bạn đã gửi đi, nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ lại với bạn để hỗ trợ về hợp đồng mua bán và tiến hành những thủ tục cần thiết.

Những điều kiện thanh toán khi mua sim trả góp giá rẻ: Khi đã mua sim số đẹp trả góp chắc chắn rằng quý khách sẽ phải thanh toán trước một khoản tiền từ 30 – 50% trên tổng giá trị của chiếc sim.

Ký hợp đồng qua gửi bưu điện:  Khi thực hiện ký hợp đồng qua bưu điện thì khách hàng cần phải thanh toán đủ 30% – 50%, hoặc là đặt cọc ít nhất 10% giá trị chiếc sim đó qua tài khoản ngân hàng.

Sau khi đã nhận tiền đầy đủ nhân viên sẽ nhanh chóng tiến hành làm thủ tục gửi sim kèm hợp đồng về địa chỉ của khách hàng và tiền trả góp hàng tháng sẽ thanh toán qua tài khoản ngân hàng của trung tâm bán sim.

Thời gian mua sim trả góp: Thời gian trả góp sẽ giao động từ từ 1 – 24 tháng và phụ thuộc vào giá trị của chiếc sim mà bạn đã lựa chọn.

Nếu quý khách muốn mua sim trả góp giá rẻ thì hãy liên hệ với khosim.com qua Hotline: 0987 059 059 – 0911 059 059 để được tư vấn và hướng dẫn làm những thủ tục mua sim đơn giản và nhanh nhất nhé.