Xem sim phong thủy là bước đầu tiên cho việc mua sim số đẹp phong thủy chỉ trong 5 phút được người tiêu dùng săn đón hiện nay. Việc này giúp người mua sim có những định hướng ban đầu rất tốt để có thể tự tìm kiếm nhanh chóng cho mình một dãy số sim đẹp đem đến nhiều thành công cũng như sự may mắn như mong muốn.

Thế nào là sim số đẹp phong thủy?

Sim số đẹp phong thủy là dạng sim sở hữu những dãy số đẹp và mang yếu tố phong thủy theo quy luật ngũ hành sinh khắc – thập tứ quái – âm dương tương phối – cửu tinh đồ pháp. Dòng sim được phân tích trên các yếu tố ngày sinh, mệnh sinh của người mua sim.Do vậy,có người thì lại hợp với dãy số sim này có người thì lại hợp với dãy số sim đẹp khác.

Mua sim số đẹp phong thủy chỉ trong 5 phút
Mua sim số đẹp phong thủy chỉ trong 5 phút

Cách xem sim số đẹp phong thủy  hợp mệnh với người dùng

Mỗi con người chúng ta đều có một vận mệnh khác nhau, chính vì vậy mà mỗi người đều thích hợp với các con số chứa nhiều ý nghĩa cũng không giống nhau. Do đó, khi lựa chọn sim số đẹp phong thủy người tiêu dùng cần biết:

– Người thuộc mệnh kim nên chọn những con số hợp mệnh kim chứa nhiều số 1, 2 và số 9.

– Mệnh Mộc thì nên chọn dãy sim số đẹp có xuất hiện nhiều các số hợp mệnh Mộc như số 5 và số 4.

– Với những người mệnh Thủy thì lựa chọn dãy sim số đẹp có xuất hiện nhiều số 6.

– Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa nên sinh chọn mua dãy sim số đẹp phong thủy nào có nhiều số 3  hay là số 3 sẽ đứng cuối dãy sim, điều này sẽ mang đến may mắn cho họ.

– Riêng  người mệnh Thổ thì nên ưu tiên những dãy sim có nhiều số 8 hoặc số 7.

Sau khi bạn đã biết được những con số nào hợp với vận mệnh của mình thì bước tiếp theo đó là quan sát đến những yếu tố tổng chung dãy số tạo nên một dãy sim hợp phong thủy tuyệt đẹp. Đó chính là việc đảm bảo sự cân bằng âm dương, tổng số nút cao từ 9 -10 nút, ngũ hành tương sinh với người mệnh đó đồng thời cửu tinh đồ pháp đại cát.

>>> Xem thêm: Sim Viettel và sim Vinaphone loại nào tốt hơn?

Hướng dẫn cách chọn mua sim số đẹp phong thủy nhanh chóng chỉ trong 5 phút

Vấn đề phong thủy nói chung và sim số đẹp phong thủy nói riêng đều thuộc phạm trù khá trừu tượng cũng như khó lý giải.  Đa số người tiêu dùng đã phải bỏ ra hàng chục năm để nghiên cứu về chiếc sim đẹp cũng chưa có thể khẳng định đã hiểu hết về các số sim. Thấu hiểu được những điều trên, các chuyên gia của khosim.com – KHO SIM SỐ ĐẸP đã thực hiện phân tích và đưa ra cách chọn sim đẹp theo phong thủy siêu đơn giản dành cho mọi khách hàng:

– Với trường hợp bạn đã  có những hiểu biết cơ bản về ý nghĩa của sim số đẹp cùng những yếu tố phong thủy hợp mệnh thì có thể thực hiện chọn sim số đẹp phong thủy trong dãy những chiếc sim đẹp với công cụ lọc sim tại website: Khosim.com.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện tư vấn qua hotline: 0987.059.059 – 0911.059.059 cho chuyên gia của kho sim số đẹp , các chuyên gia sẽ trực tiếp phân tích và chọn cho bạn một dãy sim số đẹp phù hợp nhất. Bạn sẽ không phải tốn qá nhiều thời gian cho việc nghiên cứu hay cân nhắc, tìm kiếm những cách chọn sim số đẹp phong thủy phù hợp mà vẫn có thể sắm cho mình  một chiếc sim siêu đẹp hợp mệnh tài vận, may mắn và thịnh vượng chỉ trong 5 phút.