Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của từng quý khách hàng, Vinaphone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước 3G có ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên một số bạn nắm bắt thông tin này khá thiếu không đầy đủ và không biết cú pháp đăng ký như thế nào và có những gói cước ra sao, thì bài viết này sẽ nói về cách đăng ký 3g vina và đưa ra những gói cước được sử dụng nhiều nhất của nhà mạng vinaphone, mọi người cùng tham khảo nhé.

Cách đăng ký 3g vina qua một số gói cước Data

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà cung cấp dịch vụ 3G tốt nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng ưu chuộng và tin tưởng, cách đăng ký 3G Vina cũng được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Qúy khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau là có thể  thoải mái sử dụng 3G Vinaphone tốc độ cao và giá cước phí cực ưu đãi. Soạn: DK1 <Tên gói cước> gửi 1544. Vinaphone được đánh giá là một trong những nhà mạng có chất lượng dịch vụ 3G ổn định nhất hiện nay, nhà mạng vina không ngừng nỗ lực mang lại cho quý khách hàng những gói dịch vụ chất lượng và ưu đãi nhất.

mot-thong-tin-huu-ich-ve-cach-dang-ky-3g-vina-1

Khi đăng ký 3G mạng Vinaphone, người dùng không cần bận tâm quá nhiều về vấn đề chi phí vì các gói cước đều được triển khai với mức cước hợp lý và giá rõ với từng gói mang lại sự an tâm cho người sử dụng, vậy cách đăng ký 3G Vina thành công 100% thì thực hiện ra sao, hãy cùng xem những ví dụ một số gói cước dưới đây nhé.

  1. Các gói giới hạn dung lượng

Đối với gói giới hạn dung lượng vinaphone cung cấp một số mã gói như M10; M25; M50; M70. Với gói cước này sẽ thích hợp với những ai không dùng mạng thường xuyên hay chỉ dùng liên tục trong thời gian ngắn vì gói cước này sẽ bị giới hạn lượng Data tùy theo gói đăng ký, khi hết lưu lượng của gói nếu bạn vẫn tiếp tực sử dụng internet thì bạn sẽ mất cước phát sinh 0,5đ/KB. Vì vậy, với gói không giới hạn này bạn phải kiểm tra lưu lượng còn thường xuyên để không phải mất chi phí phát sinh khi vượt ngưỡng data. Cách đăng ký 3g vina với gói giới hạn này được thực hiện theo cú pháp: DK1 (mã gói) gửi 1544.

mot-thong-tin-huu-ich-ve-cach-dang-ky-3g-vina-2

  1. Các gói không giới hạn dung lượng

Vinaphone nhằm phục vụ khách hàng một cách tối đa, nên đã cung cấp các gói 3G trọn gói có nhiều mức cước sử dụng nên không quá khó khăn để quý khách lựa chọn cho mình một gói thích hợp như MAX; MAXS; MAX100; MAX200; MAX300. Đặc điểm của gói không giới hạn này là bạn thoải mái lướt web với lưu lượng data đã đăng ký theo từng gói với tốc độ cao, load nhanh chất lượng và không phải mất chi phí phát sinh, nếu hết lưu lượng tốc độ cao bạn vẫn sử dụng mạng như bình thường nhưng với tốc độ thấp hơn so với ban đầu (trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng ký). Với gói giới hạn này phù hợp những ai sử dụng mạng internet thường xuyên, sẽ kiểm soát được và tiết kiệm được chi phí.

  1. Các gói BIG DATA thế hệ mới

Mặc dù khi cách đăng kí 3G Vina với các gói BIG data như BIG70; BIG90; BIG120; BIG200; BIG300 sẽ nhận được ưu đãi lưu lượng khủng nhưng Vinaphone vẫn triển khai tính năng ngắt truy cập mạng khi hết dung lượng cho các gói 3G Big Data nhằm giúp quý khách hàng kiểm soát chi phí mỗi tháng. Khi bị ngắt truy cập bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng mạng 3G Vinaphone bằng cách mua thêm data từ các gói cước bổ sung lưu lượng như X15, X25, X35

Một số điều cần lưu ý khi hủy 3G Vinaphone đang dùng

Khi cách đăng ký 3g vina thành công và bạn muốn ngừng sử dựng gói 3g đã đăng ký đó thì việc hủy đăng ký 3G Vinaphone có thể được thực hiện qua SMS với cú pháp: HUY <mã gói> gửi 888. Tuy nhiên khi đã hủy gói cước thành công quý khách sẽ không được sử dụng tiếp ưu đãi dung lượng chưa sử dụng hết của gói, ưu đãi này sẽ tự hủy tại thời điểm quý khách hủy gói thành công. Khi quý khách chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau gói 3G Vinaphone sẽ tự hủy. Nếu chuyển đổi từ gói trả trước này sang gói trả trước khác thì vẫn có thể bảo lưu gói 3G đang dùng. Bạn cũng có thể hủy qua tin nhắn hay tổng đài đều được. Nó sẽ áp dung cho tất cả đối tượng thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau đều được.

mot-thong-tin-huu-ich-ve-cach-dang-ky-3g-vina-3

Qua bài viết này quý khách hàng đã biết cách đăng ký 3g vina rồi đúng không, nếu bạn còn điều gì thắc mắc đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp đến chứng tôi, chứng tôi sẽ đáp ứng những gì bạn mong muốn và trả lời một cách nhanh chóng và sớm nhất có thể. Trong quá trình đăng ký 3g Vina cho thiết bị của mình, nếu mọi người có vấn đề nào thắc mắc hay gặp phải sự cố nào đó thì hãy gọi ngay tổng đài Vinaphone qua hotline 18001091/9191 để được tổng đài viên hướng dẫn rõ hơn nhé. Chúc quý khách đăng ký 3G Vinaphone thành công và luôn hài lòng khi đồng hành dịch vụ mạng do Vinaphone cung cấp!

Xem thêm:

Tìm hiểu đầu số 094 là mạng gì ?

Hướng dẫn cách đăng ký mạng sim vina