Hiện nay với cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng tăng nhanh. Việc sử dụng điện thoại di động chính là điều hiển nhiên giúp cho con người có thể trao đổi, liên lạc với nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

huong-dan-cach-dang-ky-nhan-tin-noi-mang-viettel-gia-re-uu-dai-1

Lợi ích đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel

Bạn có biết rằng nhà mạng Viettel mang đến cho khách hàng rất nhiều gói cước nhắn tin nội mạng. Điều này chính là cơ hội giúp bạn có thể nhắn tin, trao đổi liên lạc với người thân, bạn bè… một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu bạn thường xuyên nhắn tin mà không đăng ký gói cước phù hợp thì sẽ tốn rất nhiều tiền. Chính vì vậy, ngay bây giờ bạn hãy tìm hiểu chi tiết các gói cước để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Để biết chính xác số thuê bao của mình có thể được hưởng những gói cước ưu đãi nhắn tin nào bạn cần phải liên hệ với tổng đài Viettel. Chúng ta có thể thực hiện nhấn *098# và nhấn gọi hoặc có thể liên hệ trực tiếp với 197 để được tư vấn, hỗ trợ chính xác bạn nhé!

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel theo ngày

Nếu như bạn nhận thấy nếu như ngày hôm đó nhắn tin với bạn bè, người thân hơn thì thực hiện cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettek theo ngày. Điều này vừa giúp bạn có thể có số lượng tin nhắn phù hợp trong ngày và khoản chi phí thấp nhất.

Tên gói cước Phí đăng ký Cách đăng ký Ưu đãi
SMS15 1.000đ SMS15 gửi 170 Được khuyến mãi 15 tin nhắn nội mạng.
SMS25 1.000đ SMS25 gửi 170 Được khuyến mãi 25 tin nhắn nội mạng.
SMS Student 2.500đ SMS gửi 170 Được cộng ngay vào tài khoản 100 tin nhắn nội mạng.
SMS100 3.000đ SMS100 gửi 170 Được cộng vào tài khoản 100 tin nhắn nội mạng.
SMS400 2.500đ SMS400 gửi 170 Có ngay 400 tin nhắn nội mạng.
Smax 2.000đ Smax gửi 170 Được ưu đãi nhắn tin thả ga trong 24h đăng ký.

 

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel theo tháng

Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm các thông tin để đăng ký gói cước nhắn tin trong thời gian 1 tháng. Với những gói cước dưới đây có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy lựa chọn đúng đắn để giúp bản thân mình tiết kiệm chi phí cao nhất.

huong-dan-cach-dang-ky-nhan-tin-noi-mang-viettel-gia-re-uu-dai-2

Tên gói cước Phí đăng ký Cách đăng ký Ưu đãi
S10 10.000đ S10 gửi 170 Có ngay 500 tin nhắn nội mạng.
S20 20.000đ S20 gửi 170 Có ngay 1000 tin nhắn nội mạng.

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel ưu đãi cuộc gọi

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng nhanh, khách hàng không chỉ nhắn tin nội mạng mà còn muốn gọi điện. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn gói cước sao cho vừa khuyến mãi cả tin nhắn và vừa ưu đãi cuộc gọi nội mạng. Một trong những gói cước sau đây có thể phù hợp với bạn.

Tên gói cước Phí đăng ký Cách đăng ký Ưu đãi
VT100 2.500đ VT100 gửi 109 Được khuyến mãi 200 tin nhắn.

Cuộc gọi được giảm xuống 200đ 1 phút.

Cà chua xanh 3.000đ DKG gửi 109 Khuyến mãi 100 tin nhắn nội mạng.

Được giảm các cuộc gọi nội mạng xuống còn 200đ mỗi phút.

VT100N 2.500đ VT100N gửi 109 Được khuyến mãi 200 tin nhắn.

Giảm các cuộc gọi xuống còn 200đ mỗi phút.

 

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel ưu đãi dung lượng data

Bạn mong muốn đăng ký tin nhắn nội mạng cộng thêm khuyến mãi dung lượng tốc độ cao? Với gói cước sau đây sẽ phù hợp với bạn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí tối đa dành cho bản thân mình với cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel.

Tên gói cước Phí đăng ký Cách đăng ký Ưu đãi
VT200 2.500đ VT200 gửi 109 Được khuyến mãi 200 tin nhắn nội mạng.

Ưu đãi thêm 200 MB tốc độ cao sử dụng 24h cùng ngày đăng ký.

 

Một số lưu ý khi đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel

Để giúp bạn đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa cần phải tìm hiểu các gói cước chi tiết. Một trong những lưu ý sau đây bạn không nên bỏ qua để giúp bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

huong-dan-cach-dang-ky-nhan-tin-noi-mang-viettel-gia-re-uu-dai-3

–        Mỗi chương trình ưu đãi sẽ áp dụng cho từng thuê bao cụ thể. Nếu như bạn nằm trong danh sách khuyến mãi thì mới thực hiện đăng ký thành công.

–        Để giúp bạn tra cứu chính xác số thuê bao được hưởng gói cước nào hãy thực hiện theo cú pháp *098# và nhấn ok.

–       Thực hiện liên hệ trực tiếp với tổng đài đường dây nóng Viettel thông qua số 197. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giúp đăng ký hiệu quả nhất.

–        Hãy tìm hiểu các gói cước một cách cụ thể theo nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Không nên đăng ký gói cước với số lượng quá nhiều không dùng hết sẽ khiến lãng phí.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel giá rẻ và đơn giản nhất. Những gói cước kể trên với giá cả hợp lý giúp cho tất cả chúng ta tiết kiệm được chi phí dành cho bản thân mình. Chúc các bạn thực hiện đăng ký các gói cước thành công để được hưởng những ưu đãi như mình mong muốn bạn nhé!

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng Viettel trong ngày

Mách bạn cách đăng ký gọi nội mạng Viettel mới nhất