Hiện nay một trong những nhà mạng có nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đó chính là Viettel. Bạn cũng đang sử dụng sim điện thoại của nhà mạng này và muốn biết được cách đăng ký gọi nội mạng viettel 30 phút như thế nào? Không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm vì với bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn những thông tin hữu ích nhất nhé!

huong-dan-cach-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-30-phut-1

Tìm hiểu về gói cước dịch vụ thuê bao

Bạn có biết rằng mỗi số thuê bao khác nhau sẽ được áp dụng những chính sách khuyến mãi riêng. Bởi vậy, không phải nhất định số điện thoại nào cũng được áp dụng với tất cả các gói cước nhà mạng viettel đưa ra. Để nắm bắt được gói cước ưu đãi của số thuê bao mình nhận được bạn cần phải thực hiện thao tác *098# và thực hiện gọi. Ngay sau đó sẽ có các tin nhắn gửi về máy bạn để biết được nên sử dụng cách đăng ký nào phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Việc đăng ký gọi nội mạng không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa mà còn có những phút giây buôn chuyện thả ga cùng người thân. Giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng số phút hiển thị trên màn hình là bao nhiêu nữa rồi. Tin chắc rằng đây chính là cách giúp bạn kết nối yêu thương và thuận lợi trong việc làm ăn đấy nhé!

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 30 phút theo ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân mình cú pháp thực hiện cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 30 phút theo ngày thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Với gói cước V3K bạn thực hiện gửi tới đầu số 109 sẽ có ngay 30 phút gọi nội mạng trong vòng 24 h. Với cước phí hoàn toàn hợp lí chỉ có 3.000đ, bạn hãy thử nghĩ xem nếu bạn gọi 30 phút không đăng ký sẽ hết bao nhiêu tiền? Chính vì thế, nếu có việc cần trao đổi, liên lạc với bạn bè, đối tác ở xa… thì bạn nên thực hiện đăng ký ngay nhé!

huong-dan-cach-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-30-phut-2

Nếu như thuê bao của bạn không được hưởng gói cước trên thì bạn có thể thực hiện đăng ký với gói cước khác. Với ưu đãi là 30 phút gọi nội mạng với phí dịch vụ là 5.000đ. Hãy thực hiện soạn DK5S gửi 109 số tiền sẽ bị trừ vào tài khoản gốc và có hiệu lực sử dụng 30 phút gọi trong vòng 24h.

Bạn nên lưu ý với hai gói cước V3K và DK5S không có tính năng tự gia hạn. Bởi vậy, nếu qua ngày tiếp theo mà bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì vẫn thực hiện cú pháp như trên nhé!

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 30 phút theo tuần

Nhiều người đi công tác xa hoặc đi du lịch… trong vòng 7 ngày luôn muốn tìm kiếm gói cước gọi điện giá rẻ. Bởi vậy cách đăng ký gọi nội mạng theo tuần để giúp tiết kiệm khoản tiền cho bản thân mình. Ngoài gọi điện thì nhiều người còn quan tâm đến ưu đãi cộng thêm tin nhắn hay dung lượng data. Với gói cước sau đây chỉ với 50.000đ sử dụng trong vòng 1 tuần bạn có ngay 30 phút gọi điện tất cả các mạng khác nhau. Đặc biệt được ưu đã thêm 300 MB tốc độ cao có giá trị đến hết ngày thứ 3 đăng ký dịch vụ.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện cú pháp: C50 gửi 109. Tin chắc rằng bạn sẽ có những phút giây gọi điện vui vẻ, thoải mái và lướt web, xem phim thỏa thích. Bạn nên lưu ý đối với gói cước này sẽ có tính năng tự động gia hạn. Bởi vậy, nếu như bạn muốn sử dụng tiếp thì gói cước thì không phải thực hiện đăng ký lại. Còn nếu bạn không muốn sử dụng thì nên thực hiện cú pháp hủy dịch vụ: HUYFT gửi 109 các bạn nhé!

Một số lưu ý khi đăng ký gọi nội mạng Viettel 30 phút

Trước khi bạn thực hiện đăng ký bất cứ gói cước nào cũng cần phải tìm hiểu một cách cụ thể, rõ ràng. Sau đây là một số lưu ý mà chúng ta không thể bỏ qua.

–        Hẳn chúng ta đều biết rằng mỗi gói cước có cách đăng ký, phí dịch vụ và các ưu đãi khác nhau. Bởi vậy, khi đăng ký bạn nên xem xét nhu cầu gọi điện của bản thân như thế nào? Nếu dùng ngắn ngày thì nên đăng ký gói ngày, gói tuần còn có nhu cầu dùng dài ngày mới đăng ký gói theo tháng. Làm sao cho bạn có được quyết định lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất để giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

huong-dan-cach-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-30-phut-3

–        Nên lưu ý dùng trong khoảng ưu đãi, nếu bạn sử dụng quá ưu đãi của nhà mạng sẽ bị trì phí tùy theo gói cước. Bao gồm cả phí gọi điện, phí nhắn tin và truy cập mạng internet…

–        Mỗi số thuê bao sẽ được áp dụng với những chương trình khuyến mãi khác nhau. Bởi vậy, nếu bạn không thể đăng ký gói siêu ưu đãi thì hãy tìm kiếm gói cước khác phù hợp hơn.

Như vậy, với bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 30 phút vô cùng đơn giản. Bạn hãy lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Chúc các bạn thực hiện đăng ký thành cồng để có những phút giây gọi điện thoải mái và tiết kiệm chi phí lớn nhất bạn nhé!

Xem thêm:

Mách bạn cách đăng ký gọi nội mạng Viettel giá rẻ, ưu đãi lớn

Cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Viettel