Sim tứ quý 8888 là một trong những dòng sim được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng để kinh doanh và tạo sự đẳng cấp cho doanh nghiệp, bên cạnh đó còn giúp khách hàng có thể dễ dàng nhớ số qua đó tăng doanh thu nhanh chóng cho doanh nghiệp, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn ý nghĩa của sim tứ quý 8888 và địa chỉ bán sim tứ quý 8888 giá rẻ HCM.

Ý nghĩa sim tứ quý 8888

Trong phong thủy số 8 là con số được cho rằng may mắn nhất, đặc biệt hơn nữa chúng ta đang sinh sống trong phong vận 8 của chu kì Phi tinh, vận này kéo dài khoảng 20 năm bắt đầu từ ngày 4 tháng 2 năm 2004 và kết thúc vào ngày mùng 3 tháng 2 năm 2024, do sao Thái Bạch tượng trưng cho con số 8 cai quản, chính vì thế trong vận này số 8 được coi là con số thịnh nhất, mang lại điều tốt lành nhất, thịnh vượng, sung túc và sự phát đạt.

Nếu như ngày sinh hay quái số của bạn là con số 8 thì con số này có ý nghĩa đặc biệt, bạn nên cố gắng để con số 8 xuất hiện thật nhiều trong cuộc sống của mình nhé, ngoài những món đồ trang sức, phụ kiện mang số 8 thì ngay cả chiếc sim của mình bạn nên chọn cho bản thân chiếc sim tứ quý 8 vô cùng đẹp và ý nghĩa.

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ HCM

==> Mua sim tứ quý 9999 giá rẻ nhất HCM

Con số 8 trong Đạo Phật cũng có ý nghĩa đặc biệt, nút thắt vô tận chính là triết lý về vòng luân hồi trong đạo phật, điểm đầu và điểm kết thúc đều không có. Số 8 đặc trưng cho cuộc sống yên lành, ít rắc rối, không có bệnh tật, không đau đớn hay không có sự thất bại. Đây cũng chính là biểu tượng cho tình yêu chung thủy, tình yêu chân thành. Sim tứ quý 8888 là sự kết hợp ý nghĩa của 4 chữ số 8 với nhau, bởi vậy sim tứ quý 8888 mang ý nghĩa tương tự với số 8 độc lập.

Địa chỉ bán sim tứ quý 8888 giá rẻ HCM

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp sim tứ quý 8888 tuy nhiên chúng tôi vẫn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim số đẹp chính chủ giá rẻ nhất trên thị trường, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sim số lớn nhất Việt Nam cho nên chúng tôi sẽ đem đến những chiếc sim chất lượng nhất dành cho bạn.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình bán sim tứ quý 8888 trả góp với lãi xuất 0% nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được những chiếc sim chất lượng nhất nhé.