Bạn đang dùng mạng vinaphone hay đang có nhu cầu sử dụng mạng vinaphone trong tương lai, muốn tìm hiểu chi tiết về nhà mạng mà mình đồng hành, cách đăng ký gói cước để truy cập internet ra sao. Thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nhà mạng vinaphone, và thông tin chi tiết về cách đăng ký mạng vina gói cước big 70 mà nhà mạng cung cấp.

Giới thiệu đôi nét thông tin về nhà mạng vinaphone

Thông thường trước khi một ai đó muốn sử dụng một dịch vụ gì, đồng hành cùng nhà mạng nào thì người ta thường tìm hiểu trước thông tin về nhà mạng đó, xem chất lượng dịch vụ của nhà mạng đó ra sao, uy tín như thế nào. Thì nhà mạng vinaphone là đơn vị thành viên của Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, năm 1999 vinaphone là mạng đầu tiên phủ sóng trên 100% các tỉnh, thành phố, sau đó 7 năm, tháng 6 năm 2006, vinaphone lại một lần nữa là mạng di động đầu tiên thực hiện phủ sóng 100% số huyện trên địa bàn cả nước kể cả các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa.

dang-ky-mang-vinaphone-goi-cuoc-big-70-1

Ngày 11 tháng 8 năm 2015, Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT – vinaphone đã chính thức ra mắt với mục tiêu phát triển đưa VNPT về vị trí số 1 trên thị trường viễn thông, CNTT tại Việt Nam. Năm 2018, vinaphone trở thành nhà mạng di động lớn thứ 2 Việt Nam chiếm 21% thị trường di động, Viettel 60%, Mobifone 18%. Với những con số trên cũng cho thấy vinaphone đã từng bước phát triển như thế nào, điều này chứng tỏ rất nhiều người dân việt nam đã và đang sử dụng tin tưởng vinaphone rất nhiều, chắc chắn rằng sẽ thu hút được nhiều khách hàng trong tương lai. Hiện nay vinaphone nhằm phục vụ nhu cầu đăng ký mạng vina cho khách hàng nên nhà mạng vinaphone đã cung cấp rất nhiều ưu đãi, gói cước khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng phù hợp với từng tiêu chí của khách hàng, trong đó có gói cước big 70.

Hướng dẫn cách đăng ký mạng vina với gói cước BIG 70

  1. Một số quyền lợi khi sử dụng gói cước Big 70

Khi quý khách đã đăng ký mạng vina với gói cước BIG 70 thành công thì sau vài giây thuê bao di động của quý khách sẽ nhận được tin nhắn và có ngay data truy cập mạng với tốc độ cao dung lượng gấp đôi từ 2.4GB lên tới 4.8GB. Thời hạn sử dụng truy cập mạng lên tới 30 ngày, quý khách sẽ được tha hồ truy cập mạng thả ga, online check in sống ảo trên mạng xã hội mọi lúc mọi nơi, nghe nhạc trực tuyến, cập nhật tin tức báo điện tử, xem phim trên youtube mượt mà mỗi ngày hay sử dụng internet phục vụ cho công việc hàng ngày,… mà không cần phải lo mất nhiều chi phí trong 30 ngày. Big70 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà Vinaphone cung cấp tới người dùng ở thời điểm hiện tại, với gói cước này chi phí không quá cao phù hợp với mọi đối tượng, nên nhiều người chọn gói cước này chiếm đa số, đặc biệt là giới trê học sinh, sinh viên.

dang-ky-mang-vinaphone-goi-cuoc-big-70-2

  1. Điều kiện và đối tượng sử dụng

Đăng ký mạng vina với gói cước Big70 được áp dụng cho cả sim số 3G và 4G, tất cả các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone vẫn đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký. Nếu bạn đang dùng một gói cước nào khác của vinaphone thì trước khi đăng ký big70 thì bạn phải hủy các gói cước bạn đang dùng đó đã. Quý khách chỉ được đăng ký mạng vina gói Big70 thành công khi thuê bao có đủ số tiền 70.000 vnđ trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký.

  1. Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG 70

Đối với cả thuê bao 3G và 4G, đăng ký sử dụng gói Big70 Vinaphone, soạn tin nhắn theo cú pháp: DV BIG70 gửi 1544.

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước Big70:

  • Kiểm tra dung lượng gói cước, soạn tin nhắn: DATA gửi 888
  • Quý khách có thể hủy gói cước nếu không còn nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn: HUY BIG gửi 888 (Cước tin nhắn gửi đến 888: miễn phí)
  1. Lưu ý trong quá trình sử dụng và giá cước

Đối với những thuê bao đã đăng ký mạng vina Big70, khi đã dùng hết số lượng data ưu đãi trước hạn chu kỳ kết thúc (tức là trước 30 ngày nhưng đã dùng hết lượng data 4,8G theo gói) thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài sẽ ngắn kết nối thuê bao, quyền truy cập sẽ bị dừng. Và để tiếp tục truy cập internet cước vượt phí, bạn phải mua thêm dung lượng hoặc đăng ký gói cước mới. Gói cước mạng Big70 chỉ tự động gia hạn nếu như thời điểm hiện tại thuê bao chính đủ điều kiện số tài khoản ít nhất còn 70.000đ. Với những quyền lợi hấp dẫn mà gói cước mạng lại trên nhưng trong khi đó giá cước chỉ có 70.000đ trên một gói, quá ưu đãi cho người sử dụng.

dang-ky-mang-vina-theo-thang-1

Với những thông tin trên bạn còn chờ gì mà không đăng ký mạng vina với gói cước BIG 70 ngay, để trải nghiệm những điều thú vị với lượng data khủng mà nhà mạng cung cấp. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn. Chúc bạn có những giây phút tuyệt với với những ưu đãi mà nhà mạng vinaphone mạng lại.

Xem thêm:

Đăng ký mạng vina theo tháng

Cú pháp đăng ký 3G vina mà không phải ai cũng biết