Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thì hầu như đại đa số mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh smarthphone, laptop, máy tính bảng,… những thiết bị này đều có thể kết nối internet. Mọi người có thể lướt web, đọc báo, xem tin tức, youtobe, xem phim trực tuyến, … với chi phí rẽ, tiết kiệm hơn bằng cách đăng ký mạng vina theo tháng dành cho đối tượng sử dụng mạng vinaphone. Để biết thêm thông tin chi tiết cách đăng ký như thế nào, có những lợi ích ra sao thì bạn có thể tham khảo qua bài viết này.

Cách tính giá cước đối với từng thuê bao

Tất cả gói cước của vinaphone khi đăng ký đều được tính theo một cách chung, kể cả khi đăng ký mạng vina theo tháng. Cách tính như sau:

dang-ky-mang-vina-theo-thang-1

  • Đối với thuê bao trả trước: Khi đăng ký gói cước Vinaphone sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản chính ngay tại thời điểm thuê bao đăng ký các gói mạng thành công.
  • Đối với thuê bao trả sau: Cước các gói 3G sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cước mỗi tháng của thuê bao.

Một số gói cước đăng ký mạng vina theo tháng và cú pháp thực hiện

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay nhà mạng vinaphone đã cung cấp rất nhiều gói cước khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng vừa rẽ vừa tiết kiệm, chất lượng lại cao. Đối với những ai muốn đăng ký mạng vina theo tháng thì có thể xem những gói cước được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng như sau:

dang-ky-mang-vina-theo-thang-2

  1. Gói cước 3G vina không giới hạn

Đặc điểm chung của gói cước này là khi bạn đăng ký mạng vina theo tháng thành công tùy theo gói cước nếu bạn sử dụng lưu lượng hết tốc độ cao với 1 dung lượng nhất định , khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao này thì bạn sẽ truy cập với tốc độ 256/128kbps, bạn sẽ không mất cước phát sinh. Nhà mạng vinaphone cung cấp một số gói không giới hạn ví dụ như: MAX, MAXS, MAX100, MAX200, MAX300, DMAX70, DMAX100, DMAX200, DMAX300. Tùy theo mã gói mà bạn đăng ký thì sẽ có lượng data và chi phí giá cước khác nhau, tất cả gói cước này đều có hạn sử dụng trong 30 ngày và không mất cước phát sinh chỉ mất một giá cố định ngay từ khi đăng ký tùy theo gói cước. Ví dụ đăng ký gói MAX soạn cú pháp: DK1 MAX gửi 1544 (70.000đ/tháng), gói MAXS thì dành cho đối tượng học sinh, sinh viên được ưu đãi với chi phí rẽ hơn.

  1. Đăng ký 3G Vinaphone giới hạn dung lượng

Với gói cước này dành cho những ai ít truy cập mạng, không thường xuyên sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Đặc điểm của gói cước này sẽ ngược lại với gói cước trọn gói, nó sẽ bị giới hạn dung lượng, khi bạn dùng hết lượng data gói cung cấp thì sẽ bị mất cước phát sinh nếu tiếp tục truy cập là 0,5đ/kb. Ví dụ một số mã gói như: M10, M25, M50, M70 thực hiện với cú pháp DK1 (Tên MÃ GÓI) gửi 1544. Nếu bạn là người truy cập mạng thường xuyên, phục vụ công việc hằng ngày thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng gói 3g trọn gói trên đảm bảo tính ổn định và không phải mất chi phí phát sinh khi sử dụng hết lưu lượng.

dang-ky-mang-vina-theo-thang-3

  1. Đăng ký 3G dung lượng lớn – BIG DATA

Đăng ký mạng vina theo tháng ngoài 2 gói cước trên nhà mạng còn cung cấp gói cước đăng ký 3g với dung lượng lớn. Với gói cước này có đặc điểm là hạn sử dụng trong 30 ngày nhưng khi các gói cước BIG data này hết dung lượng miễn phí với mã gói mà bạn đăng ký thì Vinaphone sẽ tự động ngắt truy cập 3G của thuê bao và nếu thuê bao cần dùng thêm 3G để truy cập thì bạn có thể mua thêm các gói cước data X15, X25, X35 dành riêng cho BIG data. Một số mã gói như: BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300 với cú pháp chung như sau DK1 (tên mã gói) gửi 1544 ví dụ bạn mua thêm lưu lượng data X15 thì thực hiện cú pháp như sau: DK X15 gửi 888.

Một số thông tin khi đăng ký mạng vina theo tháng

  • Để kiểm tra dung lượng 3G tốc độ cao của Vinaphone quý khách thực hiện cú pháp: DATA gửi 888 (Thuê bao còn được thông báo chi tiết về gói cước 3G đang sử dụng)
  • Để hủy gói cước 3G bạn đang tham gia sử dụng soạn: HUY tên-gói gửi 888. (Ví dụ: HUY MAX gửi 888)
  • Để hủy dịch vụ 3G khi không muốn sử dụng: GPRS OFF gửi 888
  • Bạn muốn hỗ trợ để tìm hiểu về các gói cước 3G cho di động soạn: TG MI gửi 888.
  • Thời hạn để thuê bao tham gia sử dụng 3G Vinaphone cho các thuê bao 3G trả sau là cuối tháng, trường hợp thuê bao đăng ký gói cước trước ngày 15 cước phí sẽ là 100% của gói và bạn sẽ có 100% dung lượng miễn phí của gói. Trường hợp thuê bao tham gia đăng ký sau ngày 15, cước phí 3G được tính 50% gói và 100% dung lượng miễn phí của gói.

Qua bài viết này bạn đã chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký mạng vina theo tháng chưa, hãy là người dùng thông minh lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo được chi phí, tiết kiệm và không bị lãng phí với sự lựa chọn sai gói cước. Cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng vinaphone, kính chúc quý khách vui vẻ và thành công!