Sim tứ quý được biết đến là dòng sim số được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, để sở hữu sim tứ quý 10 số thì chủ nhân sẽ phải chi ra những khoản tiền không nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu này của mọi người nên các đại lý sim cho ra đời dịch vụ trả góp sim số đẹp. Vậy đại lý nào bán sim tứ quý 10 số trả góp rẻ nhất HCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Thế nào là sim trả góp?

Trả góp sim số đẹp là dịch vụ được các đại lý sim mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Khi mua sim số đẹp quý khách chỉ cần chi ra khoản tiền từ 30 – 70% là đã sở hữu ngay số sim tứ quý mơ ước. Số tiền còn lại sẽ được chia ra và trả theo chu kỳ từ 6, 8, 12 tháng tùy theo thỏa thuận của hai bên.

Lợi ích của dịch vụ sim số đẹp trả góp là quý khách không cần một lúc chi ra một khoản tiền khủng mà sở hữu ngay số sim đẹp và giá trị.

Sim tứ quý tại tintucsimdep

Hơn nữa, khách hàng cũng có thể tiết kiệm những khoản tài chính để lo cho những công việc trong đại hơn.

Khi mua sim tứ quý trả góp quý khách cũng cần lưu ý khi lựa chọn những đại lý sim số để mua sim với giá rẻ và ưu đãi nhất.

Tintucsimdep là đại lý bán sim tứ quý 10 số trả góp rẻ nhất HCM

Thị trường HCM vô cùng sôi động và kéo theo đó là rất nhiều đại lý sim mở ra vô số. Để mua sim tứ quý 10 số trả góp thì đây là đại lý uy tín hàng đầu hiện nay.

  • Tại đây, chúng tôi có kho sim tứ quý 10 số đa dạng của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina.. cho quý khách thỏa sức đam mê.
  • Hơn nữa, khi mua sim tại đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi giá trị.
  • Lãi suất cam kết rẻ nhất so với các đại lý sim số trên thị trường.
  • Giao dịch đơn giản, bảo mật thông tin khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng mua bán sim minh bạch, rõ ràng;
  • Cam kết đăng ký chính chủ khi bạn hoàn thành việc thanh toán 100% giá trị sim;
  • Thực hiện ngay thủ tục thanh lý hợp đồng trước thời hạn trong trường hợp bạn yêu cầu.
  • Hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn mọi hình thức thành toán nhanh gọn tốt nhất cho bản thân mình.

===>>>Đây thực sự là đại lý sim trả góp uy tín giá rẻ nhất HCM hiện nay. Bạn đã biết đại lý nào bán sim tứ quý 10 số trả góp rẻ nhất HCM? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Ý nghĩa và cách chọn sim tứ quý 6666