Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng interntet ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu thị hiếu hàng ngày. Để đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng nhà mạng vina đã có những ưu đãi cài 3G hấp dẫn cho phép người dùng di động hiện nay có thể thoải mái truy cập mạng trên chính smarthphone của mình để thoải mái trải nghiệm các tiện ích sử dụng hấp dẫn. Và cú pháp đăng ký 3G vina được tiến hành như thế nào, qua bài viết này mọi quý khách hàng mạng vinaphone có thể hiểu rõ.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G vina với những gói tiện ích và tiết kiệm nhất

Hiện nay, nhà mạng vinaphone được rất nhiều quý khách sử dụng bởi sự uy tín, chăm sóc khách hàng rất tốt và đặc biệt đã cung cấp nhiều gói cước 3G Vinaphone ưu đãi cực khủng. Khi khách hàng đã tìm hiểu và thực hiện cú pháp đăng ký 3G vina thì có thể yên tâm về chi phí, vì nó rất linh động tạo điều kiện tốt nhất, áp dụng tất cả cho khách hàng trả trước hay trả sau và có rất nhiều gói cho khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu của từng người. Bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp:

DK [Tên-gói] gửi 1544 là bạn đã có thể đăng ký 3G Vinaphone thành công rồi nhé. Với việc thực hiện cú pháp đăng ký 3G vina này sẽ giúp bạn có thể online truy cập internet mọi lúc mọi nơi với chi phí rẽ mà chất lượng mạng chạy nhanh ổn định. Về tên gói thì có một số gói cho khách hàng lựa chọn như sau:

cu-phap-dang-ky-3g-vina-ma-khong-phai-ai-cung-biet-1

  • Các gói giới hạn dung lượng như: M10; M25; M50; M70 lần lượt với giá cước là 10.000đ, 000đ, 50.000đ, 120.000đ và lượng data theo đó cũng tăng lên theo từng gói 200MB; 600MB; 1,2GB; 1,5GB với thời hạn sử dụng là 30 ngày. Khi đăng kí gói cước thời hạn này bạn lưu ý kiểm tra lưu lượng data còn lại để tránh mất cước phát sinh 0,5đ/KB khi hết lưu lượng. Ví dụ  cú pháp đăng ký 3G vina cho gói giới hạn dung lượng như sau: DK M10 gửi 1544.
  • Các gói cước trọn gói 1 tháng: Với gói cước này thì có ưu điểm là khi dung lượng của gói cước khách hàng đăng ký đã hết, thuê bao được miễn phí hòa toàn cước phát sinh khi truy cập dịch vụ 3G trong thời gian gói cước còn hiệu lực ( 30 ngày). Với các tên gói như MAX; MAX100; MAX 200; MAX300 lần lượt với giá cước là 70.000đ; 100.000đ; 200.000đ; 300.000đ cũng như dung lượng lần lượt tăng lên theo gói là 3,8MB; 5,8GB; 15GB; 50GB. Ví dụ cú pháp khi đăng kí gói 100.000đ: DK MAX100 gửi 1544.
  • Các gói Big Data Vinaphone dung lượng lớn: các gói BIG này sẽ nhận được ưu đãi lưu lượng khủng nhưng Vinaphone  nhưng vẫn triển khai tính năng ngắt truy cập mạng khi hết dung lượng cho các gói 3G Big Data nhằm giúp quý khách hàng kiểm soát chi phí mỗi tháng. Khi bị ngắt truy cập quý khách vẫn có thể tiếp tục sử dụng mạng 3G Vinaphone bằng cách mua thêm data từ các gói cước bổ sung lưu lượng X15, X25, X35. Có các gói BIG70; BIG90; BIG120; BIG200; BIG300. Ví dụ cú pháp đăng ký 3G vina cho gói BIG70: DK BIG70 gửi 1544
  • Các gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng

Đối tượng được sử dụng cú pháp đăng ký 3G vina

Đối tượng áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng nhà mạng vinaphone có thể là thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động có nhu cầu sử dụng mạng 3G và có tài khoản chính đáp ứng cước phí gói 3G Vinaphone muốn đăng ký.

cu-phap-dang-ky-3g-vina-ma-khong-phai-ai-cung-biet-2

Một số quy định khi đăng ký 3G vinaphone

Khi quý khách đã áp dụng cú pháp đăng ký 3G vina và đã có tin nhắn về đăng ký thành công quý khách hãy tắt máy khởi động lại sau đó bật 3G trên thiết bị rồi mới tiến hành truy cập mạng, khi không sử dụng thì nên tắt 3G để tránh mất lưu luợng data. Với mỗi nhóm gói data Vinaphone sẽ triển khai gói cước  mua thêm lưu lượng riêng nên quý khách cần nắm rõ các gói cước mua dung lượng áp dụng cho gói cước data Vinaphone mình đang dùng để đăng ký cho phù hợp. Những thuê bao đã đăng ký 3g Vina thành công mà vẫn không thể truy cập internet thì hãy tham khảo thêm cách cài đặt 3G vinaphone cho thiết bị của mình.

Quy định cần nhớ khi hủy gói 3G Vinaphone đang dùng

Việc hủy đăng ký 3G Vinaphone có thể được thực hiện qua SMS với cú pháp: HUY <mã gói> gửi 888. Tuy nhiên khi đã hủy gói cước thành công quý khách sẽ không được sử dụng tiếp ưu đãi dung lượng chưa sử dụng hết của gói, ưu đãi này sẽ tự hủy tại thời điểm quý khách hủy gói thành công. Khi quý khách chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau gói 3G Vinaphone sẽ tự hủy. Nếu chuyển đổi từ gói trả trước này sang gói trả trước khác thì vẫn có thể bảo lưu gói 3G đang dùng. Bạn cũng có thể hủy qua tin nhắn hay tổng đài đều được.

cu-phap-dang-ky-3g-vina-ma-khong-phai-ai-cung-biet-3

Chỉ với một cú pháp đăng ký 3G vina mà đã mang lại cho quý khách biết bao nhiêu trải nghiệm, có thể lướt web, thực hiện công việc, vui chơi giải trí đòi hỏi có internet cực thỏa thích giải tỏa những căng thẳng stress với chiếc smarthphone có đầy dung lượng data của mình. Chúc quý khách vui vẻ và đăng ký 3G Vinaphone thành công qua tổng đài 1544 nhé.

Xem thêm:

Cách cài 3G vina một cách nhanh chóng nhất

Một số thông tin hữu ích về cách đăng ký 3g vina