Sim số đẹp dường như là mơ ước của con người trong cuộc sống ngày nay. Số sim đẹp không chỉ mang lại niềm vui, tự tin mà còn là chìa khóa vàng giúp cho chủ nhân thành công hơn trong cuộc sống. Một trong những dòng sim số được đam mêm nhất hiện nay chính là sim tứ quý. Hiện nay, cơn sốt sim tứ quý 4444 giá rẻ nhất Quận Tân Bình đang có xu hướng bùng nổ. Những ai đang sinh sống và làm việc nơi đây nên đến với đại lý nào để mua sim với giá rẻ nhất.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 4444

Sim tứ quý là dòng sim số đẹp đẳng cấp. Sim được cấu tạo bởi 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên những bộ tứ vô cùng ý nghĩa. Tuy theo ý nghĩa của từng bộ tứ mà sim tứ quý có ý nghĩa khác nhau.

Theo đó, có rất nhiều ý nghĩa khách nhau về dòng sim tứ quý. Đặc biệt, sim tứ quý 4444 được coi là dòng sim hiện đang được giới đam mê đánh giá cao bởi những lý do sau:

Sự nghi ngại sử dụng số 4 bắt nguồn từ quan niệm của người Trung Hoa. Họ gọi chữ số 4 là “tứ”, mà “tứ” thì nghe gần giống như “tử”, tức là “chết” nên bất kể vấn đề gì liên quan đến số 4, kể cả những việc nhỏ nhặt cũng đều được cho là chẳng lành, là điềm gở.

Sim tứ quý giá rẻ tại tintucsimdep

Không biết lý do vì sao, cũng không có sự lý giải một cách logic, sự truyền tụng cứ thế lan truyền từ người này sang người kia, từ thế hệ này sang thế hệ nọ, vô hình chung biến số 4 thành con số đầy tội lỗi mà không thể gột rửa!

Tuy nhiên, thực sự thì, các chuyên gia sim số tại Việt Nam lại có một cái nhìn tích cực hơn với số 4, cũng như ý nghĩa đặc biệt mà sim tứ quý 4 mang lại cho người dùng.

Chúng ta có 4 mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông”, là vòng tròn sinh tồn của vạn vật, tương đương với 4 quý trong năm. Sim tứ quý 4 – đại diện cho 4 quý, mỗi quý lại tượng trưng cho 1 mùa. Chúng ta có 4 phương “Đông – Tây – Nam – Bắc”. Đông – Tây – Nam – Bắc được sử dụng để xác định vị trí địa lý. Trong tín ngưỡng Việt Nam, chúng ta có Tứ Bất Tử, gồm Thánh Gióng, Sơn Tinh, Chử Đồng Tử và Công chúa Liễu Hạnh. 4 vị đại diện cho mưu cầu chiến thắng thiên nhiên, mưu cầu trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc.

Vì thế mà với Việt Nam, ý nghĩa sim tứ quý 4 biểu thị khát vọng, ham muốn, là một chiếc kim chỉ nam để không… lầm lối lạc đường lạc.

Với những ý nghĩa tuyệt vời đó mà sim tứ quý 4444 dần được đánh giá khá cao và được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Mua sim tứ quý 4444 giá rẻ nhất Quận Tân Bình

Bạn là người đang sinh sống và làm việc tại Quận Tân Bình? Bạn muốn tìm đại lý uy tín nhất để mua sim số với giá thành rẻ và ưu đãi nhất hiện nay. Tintucsimdep là đại lý bán sim số ưu đãi và tốt nhát trên thị trường viễn thông tại HCM hiện nay.

Với chính sách ưu đãi, chúng tôi cam kết tung ra thị trường những dòng sim tứ quý số đẹp giá rẻ hoàn toàn ưu đãi. Qúy khách chỉ cần truy cần truy cập vào Website: Tintucsimdep thì sẽ chọn ngay cho mình những chiếc sim tứ quý với giá cực ưu đãi nhất thị trường Hồ Chí Minh hiện nay. Nếu có nhu cầu sim tứ quý 4444, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Địa chỉ thu mua sim tứ quý giá cao nhất