Điện thoại di động là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người, nhất là trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 đang rất gần. Và dĩ nhiên khi  chúng ta sử dụng điện thoại di động chắc chắn không thể tránh được tình trạng bỗng dưng bị hết tiền trong tài khoản. Điều này có thể gây ra một chút cản trở cho bạn. Nguyên nhân của việc này thường là do chúng ta không để ý tài khoản điện thoại của mình. Nhằm giúp các bạn giải quyết vấn đề này các nhà mạng đã cho ra các trường trình ứng tiền trước. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ứng tiền vina 10k, 20k và 50k. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách ứng tiền vina 10k, 20k, 50k là gì? Điều kiện để tham gia ứng tiền từ nhà mạng vina

Cách ứng tiền vina 10k 20k,50k. hiện nay có ba cách trước khi tìm hiểu cách ứng tiền vina 10k cũng như cách ứng tiền với mệnh giâ cao hơn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem ứng tiền là gì nhé!

Xem thêm:

Cách chọn sim hợp tuổi

Tìm hiểu về sim thần tài

Ứng tiền là dịch vụ mà các nhà mạng cho phép bạn ứng một số tiền nhất định vào tài khoản của mình để sử dụng. để tham gia dịch vụ này của nhà mạng vina thì thuê bao của bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là thuê bao vinaphone có thời gian hoạt động đạt 90 ngày
  • Số tiền tài khoản chính đã sử dụng đạt mốc tối thiểu 15.000
  • Trong vòng hai tháng thuê bao cần phải thực hiện lệnh nạp tiền với mức giá tối thiểu 10k. Điều kiện để có thể tham gia dịch vụ ứng tiền như sau:

Nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền từ vinaphone

Phải tiến hành thanh toán số tiền đã ứng trước đó, bao gồm số tiền ứng và phí giao dịch.

Đó là những yêu cầu bắt buộc đối với những thuê bao muốn tham gia dịch vụ ứng tiền. Còn trong phần tiếp theo mời các bạn cùng theo dõi cách ứng tiền vina 10k, 20k và 50k.

cach-ung-tien-vina-10k-20k-va-50k-cuc-nhanh-va-don-gian-1

Ứng tiền là gì? điều kiện để được tham gia là gì?

Cách ứng tiền vina 10k, 20k và 50k cực nhanh

Thưa các bạn nói về cách ứng tiền hiện nay, nhà mạng vina đang áp dụng ba cách ứng tiền. Trong phần này mình sẽ chia sẻ với các bạn, tuy nhiên mệnh giá tiền thì sẽ do nhà mạng căn cứ vào các quy định của họ mà cho phép bạn được ứng tiền với giá trị bao nhiêu. Do đó cho nên cách ứng tiền vina 10k hay bất kỳ mệnh giá nào thì tất cả đều sử dụng các cách ứng tiền sau đây.

cach-ung-tien-vina-10k-20k-va-50k-cuc-nhanh-va-don-gian-2

Cách ứng tiền vina 10k, 20k và 50k với 3 cách khác nhau

  1.   Ứng tiền chủ động

Ứng tiền chủ động có nghĩa là khách hàng biết mình đã hết tiền trong tài khoản nhưng vì một lý do nào đó không thể đi mua được thẻ nạp, khi đó bạn sẽ thực hiện thao tác xin được ứng tiền từ nhà mạng đó được gọi ứng tiền chủ động. Cú pháp ứng tiền của cách này như sau:

  • Cú pháp 1: Soạn tin: UT gửi 1576.
    • Cú pháp 2: Bấm: *1576#OK.

Sau khi thực hiện xong cú pháp xin ứng tiền hệ thống sẽ đánh giá và căn cứ vào đó để đưa ra mức tiền ứng hợp lý cho thuê bao của bạn. Đó có thể là 10k, 20k hoặc 50k. Tuy vào đánh giá của hệ thống và mức tiền các bạn được phép ứng cũng sẽ được thông báo cụ thể trên tin nhắn phản hồi hoặc tin nhắn mời tham gia ứng tiền.

  1.  Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng tức là các thuê bao đã từng ứng tiền từ nhà mạng và có lịch sử thanh toán tiền ứng tốt thì. Nhà mạng sẽ áp dụng chương trình ứng tiền liên tiếp ngay cả  khi thuê bao đó chưa hoàn lại tiền ứng ban đầu.Tuy nhiên nhà mạng sẽ chỉ cho bạn được quyền ứng tiền liên tiếp tối đa là ba lần. Để tham gia chương trình này bạn cũng phải nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền. Nếu bạn đồng ý tham gia thì chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp sau: Y gửi 1576.

Lưu ý:

Thuê bao nào cũng có cơ hội được tham gia chương trình ứng tiền liên tiếp tuy nhiên việc này còn phụ thuộc vào kết quả phân tích đánh giá của hệ thống. Ngoài ra các bạn cần chú ý sau khi bạn được ứng tiền liên tiếp, khi nạp tiền cần phải hoàn lại số tiền đã ứng trước. Nếu như bạn nạp tiền số tiền ko đủ trả số tiền đã ứng bạn sẽ ko sử dụng được dịch vụ.

  1. Ứng tiền tự động

Ứng tiền tự động cũng tương tự như ứng tiền liên tiếp. Những thuê bao nào có lịch sử thanh toán tiền ứng tốt, và có lịch sử ứng nhiều lần sẽ được mời tham gia vào chương trình ứng tiền tự động. Điều kiện để tham gia chương trình này đó là thuê bao cần phải nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng. Để tham gia các bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp như sau: UTD gửi 1576. Sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký thành công mỗi khi tài khoản của bạn dưới 5.000 hệ thống sẽ tự động cộng tiền ứng vào tài khoản của bạn, bạn sẽ không cần thao tác gửi tin nhắn nữa. Với phước pháp thì cũng có thể coi là cách ứng tiền vina 10k vì tuy theo phân tích từ hệ thống số tiền sẽ được công vào với giá trị khác nhau.

cach-ung-tien-vina-10k-20k-va-50k-cuc-nhanh-va-don-gian-3

 Cách ứng tiền tự động

Cước phí dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng vina

Hiện tại mức cước dịch vụ ứng tiền được áp dụng giao động từ khoảng 10% -30% giá trị tiền ứng. Số tiền ứng cũng như số tiền phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính ngay khi bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

Các bạn thân mến! vừa rồi các bạn đã theo dõi bài viết cách ứng tiền vina 10k, 20k và 50k cực nhanh và  đơn giản. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng vina. Nếu các bạn có thắc mắc hãy liên hệ khosim.com để biết thêm chi tiết nhé.