Rất nhiều người đam mê sim số và lựa chọn sở hữu cho mình những chiếc sim đẹp nhất. Theo đó, rất nhiều người quan tâm đến việc lựa chọn sim hợp tuổi. Vậy cách chọn sim hợp tuổi như thế nào?

Thế nào là sim hợp tuổi?

Sim hợp tuổi được biết là dòng sim số đẹp hợp với mệnh của chủ nhân. Trong dãy số sim có sự cân bằng âm dương trong dãy số sim nhằm mang lại tài lộc và may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa biết cách lựa chọn sim hợ tuổi.

Cách chọn sim hợp tuổi hút tài lộc vào nhà

Mỗi người sinh ra đều gắn liền với mỗi mệnh và mỗi con số khác nhau. Theo đó, ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim; Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Nếu bạn mệnh Mộc, số sim tương sinh với mệnh của bạn mệnh Thủy và Hỏa. Như vậy, con số hợp với mệnh Mộc là 1, 9. Nếu quý khách mệnh Kim, hãy lựa chọn con số tương sinh với mệnh của mình đó là sim mang mệnh Thủy và Thổ. Theo đó, dãy số sim bạn nên lựa chọn mệnh Thủy là số 1, Thổ là 2, 8. Bạn mệnh Thủy nên lựa chọn sim số tương sinh với mệnh của mình là Kim và Mộc. Tương ứng với các con số là 6, 7, 3, 4. Mệnh Hỏa nên lựa chọn các con số mang mệnh Mộc là 3, 4 và mệnh Thổ là 2, 8. Bạn mệnh Thổ nên lựa chọn sim số mang mệnh Hỏa: 9, mệnh Thổ: 2, 8;

  • Lựa chọn sim hợp tuổi dựa trên tổng số nút sim: Tổng các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Theo đó, khi lựa chọn sim số, rất nhiều quý khách rất chú ý trong tổng số. Ví dụ: 0911.059.059 = 39=9 điểm.

Sim giá rẻ nhất tại tintucsimdep

  • Chọn sim hợp tuổi dựa trên âm dương tương phối: Trong phong thủy, âm dương trong cuộc sống cũng như trong sim số là vô cùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò rất lớn trong đời sống sự nghiệp. Sự cân bằng trong dãy sim số tức là sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ trong dãy sim nhằm mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống.
  • Mua sim hợp tuổi giá rẻ tại Tintucsimdep

Lựa chọn sim số ngày nay trở thành tiêu chí của giới doanh nhân, đại gia. Theo đó, tiêu chí sim hợp tuổi cũng vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Để lựa chọn những chiếc sim số hợp tuổi, giá rẻ thì quý khách hãy nhanh tay đến với tintucsimdep để chọn ngay cho mình những số sim ưu đãi.

Xem thêm: Tìm hiểu về sim thần tài